Bạn Có Thể Mua Cua Kingcrab Ở Đâu ?

chế biến cua hoàng đế 3

Cua hoàng đế Alaska được đánh bắt từ vùng biển alaska ở mỹ và được bán rộng rãi tại việt nam . Vậy giá cua kingcrab bao nhiêu ? Nơi nào bán cua king crab hiện nay ? Tất cả đều được cập nhật trong bài viết này . Mời quý vị tham khảo .Cua Hoàng Đế Alaska thuộc top hải sản nhập khẩu được ưa chuộng nhất hiện nay. Tuy bề ngoài nhìn có vẻ đáng sợ với gai góc, lớp vỏ cứng sần sùi nhưng bên trong là từng sớ thịt chắc, béo, ngọt đến bất ngờ.

Cua king crab có hàm lượng caxi lớn rất tốt cho trẻ em, người lớn tuổi. Đặc biệt hàm lượng đạm, một số khoáng chất khác rất tốt cho sức khẻo.

Giá Cua KingCrab Alaska Bao Nhiêu ? 

Hiện tại trên thị trường có rất nhiều nơi bán cua kingcrab và giá giao động từ 2 triệu 5 đến 3 triệu trên 1 kg  . Hiểu được điều ấy chúng tôi đã liên hệ với các nhà cung cấp cua hoàng đế Alaska ở các nước nổi tiếng nhất là Canada để nhập những lô hàng cua hoàng đế Alaska về để phục vụ các tín đồ hải sản. Nếu các bạn có nhu cầu sử dụng cua hoàng đế Alaska thì hãy liên hệ với chúng tôi , giá cua king crab hiện nay tại Tôm Hùm Canada Mr D là : 2.350.000 đ / 1kg.Địa Điểm Bán cua kingcrab hiện nay ?

 

 

Bạn có thể mua được sản phẩm cua hoàng đế ở: Hồ Chí Minh (TP.HCM – Sài gòn), Hà Nội, Bà Rịa – Vũng Tàu, Khánh Hòa, Phú Thọ, Vĩnh Phúc, Thanh Hóa, Hà Tĩnh, Thừa Thiên Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Ninh Thuận, Bình Thuận, Gia Lai, Đắk Lắk, Lâm Đồng, Bình Phước, Bình Dương, Đồng Nai, Long An, Tiền Giang, Bến Tre, Vĩnh Long, An Giang, Kiên Giang, Cần Thơ, Hậu Giang, Sóc Trăng, Cà Mau .

Ở Hồ Chí Minh các bạn có thể để trực tiếp địa chỉ cung cấp cua king crab sống tại : 36/20 Giải Phóng – Phường 4 – Quận Tân Bình .

Hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua Hotline : 0941 41 33 43 ( Tôm Hùm Canada Mr D )