Chân Cua Hoàng Đế – Alaska Nhập Khẩu

Chân cua king crab

Chân Cua Hoàng Đế – Alaska Nhập Khẩu

Chân Cua Hoàng Đế – Alaska Nhập Khẩu là loại cua lớn nhất được đánh bắt trên thế giới . Chân và móng vuốt cua Alaska được chúng tôi nhập khẩu về việt nam mỗi ngày mỗi tuần .

Chân Cua Hoàng Đế – Alaska Nhập Khẩu có hương vị, chất lượng và kết cấu không thể so sánh được. Đơn đặt hàng của bạn sẽ chứa cả móng vuốt và chân cua hoàng đế Alaska, tạo nên một món quà tuyệt vời cho gia đình và bạn bè.

Chân cua king crab

Chúng tôi có thể nấu sẵn và sẵn sàng để ăn sau khi hấp, xào, nướng, nướng hoặc nướng. Ăn với bơ hoặc nước chấm. Đầy đủ hương vị và chân cua ngon nhất mà bạn từng có. Tươi, ngon và đóng gói trong điều kiện tuyệt vời. Hương vị ngoạn mục với thịt mềm và ngon ngọt.

Chân cua king crab

Nếu bạn đang tìm kiếm một cái gì đó với hương vị suy đồi và hương vị mặn cho dịp đặc biệt nào đó, không tìm đâu xa. Không có gì ấn tượng hơn Chân cua Alaska của chúng tôi tôm hùm canada Mr D. Chúng Được đánh bắt trong những tháng mùa đông ở vùng biển lạnh lẽo và hoang sơ của Cảng Hà Lan, Alaska, chất lượng của Chân cua King Crab của chúng tôi là không thể so sánh được. Chúng tôi đã không thấy cua như thế này trong hai thập kỷ.

Chân cua king crab

Để biết thêm chi tiết và được hỗ trợ tốt nhất, xin vui lòng liên hệ theo thông tin sau:

  • Tôm Hùm Canada (http://tomhumcanada.com.vn or https://haisansg.com/)
  • Điện thoại : 028 7777 78 79
  • Hotline: 0938 452 752
  • Địa chỉ: 36/20 Giải Phóng, phường 4, Tân Bình, HCM
  • Email: tomhumcanada.mrdo@gmail.com
  • Facebook: www.facebook.com/tomhumcanadamrd