Cua hoàng đế có mấy loại? Giá bao nhiêu? Mua ở đâu?

chế biến cua hoàng đế

Cua hoàng đế

Cua Hoàng Đế một trong những loại hải sản có giá đắt đỏ trên thị trường. Tuy nhiên loại cua Hoàng Đế này vẫn được khá nhiều gia đình có điều kiện tìm mua. Cùng tìm hiểu xem loại cua này có mấy lọai và giá cả ra sao nhé!

 

 

Thực phẩm luôn là những thứ được nhiều người quan tâm nhất. Không chỉ những thực phẩm hàng ngày. Mà một số những loại thực phẩm quý được rất nhiều tìm người quan tâm tìm kiếm nhất là một số người có điều kiện kinh tế khá giả và giàu có.

Cua Hoàng Đế được cho là một trong những món ăn sang chảnh ở những bàn tiệc lớn của những người nhà giàu chịu chi.

Nếu bạn là người đang muốn tìm hiểu và thưởng thức cua Hoàng Đế ắt sẽ có những câu hỏi:

 • Cua Hoàng đế là loại cua gì mà giá đắt đỏ đến vậy?
 • Mua cua Hoàng đế về tự chế biến thì mua ở đâu?
 • Cua Hoàng Đế có thể chế biến những món ăn nào?
 • Làm sao để biết được cua Hoàng Đế loại nào ngon nhất?
 • Cua hoàng đế đông lạnh và tươi sống giá cả và chất lượng có chênh lệch ra sao?
 • Sao giá bán trên thị trường lại có sự chênh lệch nhau?
 • Và muôn vàn câu hỏi mà bất kỳ người nào mới biết đến cua hoàng đế cũng thắc mắc

Bạn thấy trên thị trường bán loại của này khá đắt đỏ và cũng có nhiều mức giá khác nhau.

Vậy hãy cùng tìm hiểu về loại cua Hoàng Đế này xem chất lượng xem sao nhé!

Cua Hoàng Đế nhập khẩu có mấy loại?

Trên thị trường loại cua Hoàng Đế được cho là có giá đắt nhất và được nhiều người tìm mua nhất phải kể đến loại cua Hoàng Đế Alaska. Một loại cua được đánh bắt tại bờ biển Alaska. Với thời tiết khá khắc nghiệt chỉ có thể đánh bắt vào mùa thu đông thời điểm hay sảy ra bão. Vì vậy việc đánh bắt loại cua này cũng gặp rất nhiều nguy hiểm. Ngoài ra loại cua Hoàng Đế được đánh bắt tại vùng biển Alaska có phần thịt được cho là “tinh khiết bậc nhất, trắng ngọt, dai, ẩn sau lớp vỏ hồng hào, thoảng hương biển mặn mòi”. Đó cũng là lý do mà loại cua Hoàng Đế Alaska có giá đắt đỏ bậc nhất. Còn một loại cua Hoàng Đế không được đánh bắt ở bờ biển Alaska thì được gọi đơn giản chung là cua Hoàng Đế loại này so với của Hoàng Đế Alaska có giá rẻ hơn.

 

Cua Hoàng Đế giá bao nhiêu ?

Đa số ở nhiều nước trên thế giới loại của nay chỉ bán phần chân và càng. Còn phầm mình thì do không có nhiều thịt nên được sơ chế bỏ ra, có thể để quá trình làm đông lạnh và vận chuyển được thuận tện hơn. Tuy nhiên ở Việt Nam có rất nhiều của hàng bày bán loại cua này cả con và vẫn còn sống. Giá của loại của hoàng đế này được bán với giá dao động trong khoảng từ 2.5 – 2.7 triệu đồng trên 1kg. Với mức giá đắt đỏ này thì không phải ai cũng có điều kiện để mua. Tuy nhiên có nhiều người chịu bỏ ra hơn chục triệu để mua một con cua Hoàng Đế.

Mua Cua Hoàng Đế ở đâu ?

Nếu bạn muốn thưởng thức cua Hoàng Đế ngay tại bàn ăn thì có thể vào một số nhà hàng lớn. Hay nếu bạn muốn mua cua Hoàng Đế đông lạnh hoặc loại còn tươi sống thì có thể tìm đến các của hàng hải sản lớn để mua. Và Hải sản Mr D chúng tôi là một trong những cửa hàng kinh doanh cua Hoàng Đế nhập khẩu uy tín nhất tại Tp. Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận…

 

Quý khách có nhu cầu mua Cua Hoàng Đế vui lòng liên hệ:

Nhà cung cấp Cua Hoàng Đế nhập khẩu:

Hải sản Mr. D

 • Địa chỉ: 36/20 đường Giải Phóng, P. 4, Q. Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh
 • Điện Thoại :028 7777 78 79
 • Hotline: 0938.452.752
 • Website : www.tomhumcanada.com.vn   –     www.haisansg.com