Cua Hoàng Đế Tươi Sống Nhập Khẩu

cua hoàng đế tại sài gòn

Cua Hoàng Đế Tươi Sống Nhập Khẩu

Cua hoàng đế sống và sinh sản trên khắp thế giới, từ Nga đến Nhật Bản đến Nam Mỹ, với hơn 40 loài được biết đến. Chỉ riêng trong Alaska có ba loài có khả năng thương mại: vua đỏ, vua xanh và vua vàng.

Tên vua cua nói lên tất cả , do kích thước của chúng, nhưng mỗi loài là khác biệt và cư trú ở một phần khác nhau của đại dương ngoài khơi bờ biển Alaska. Được đánh giá cao nhất là vị vua lớn màu đỏ và ngon miệng, được tìm thấy ở Vịnh Bristol và Norton Sound.

Nó có thể nặng tới hàng chục Kg , và chân của nó có thể kéo dài hơn 1 mét. Cua king crab hay còn được gọi là cua hoàng đế đích thực là một loại cao lương mỹ vị được chúng tôi nhập khẩu trực tiếp về Việt Nam

 

Đa phần thực khách đến với Tôm Hùm Canada Mr D đều được trải nghiệm các cảm giác thú vị khi thưởng thức những món hải sản đặc sắc đặc biệt là cua king crab . Cua Hoàng Đế Tươi Sống Nhập Khẩu được đánh bắt ở vùng biển vịnh Bristol và Norton Sound, Cua King Crab là loài cua được đánh giá cao nhất trên thế giới. Vụ thu hoạch Cua King Crab lớn nhất của Alaska diễn ra ở vùng biển vịnh Bristol. Khoảng 100 chiếc thuyền tham gia vào nghề cá và thu hoạch hàng triệu bảng trong khoảng thời gian từ 2 đến 3 tháng. Alive, Cua King Crab một màu đỏ tía đậm.

 

Khi chúng được nấu chín Cua Hoàng Đế Tươi Sống Nhập Khẩu chuyển sang màu đỏ tươi – với màu đỏ đỏ nổi bật ở phần trên cùng của vỏ và đặc biệt là xung quanh các ngón chân. Hương vị khôn ngoan, Cua King Crab thật là ngon nhất thế giới. Thịt có màu trắng như tuyết, với màu đỏ tươi nổi bật.

 

Đặt hàng Chân cua King trực tuyến từ tôm hùm canada Mr D và yên tâm rằng bạn sẽ chỉ nhận được chân cua ngon nhất, chất lượng cao nhất hiện có trên thị trường.

Để biết thêm chi tiết và mua Cua Hoàng Đế Tươi Sống Nhập Khẩu, xin vui lòng liên hệ theo thông tin sau:

  • Tôm Hùm Canada (http://tomhumcanada.com.vn or https://haisansg.com/)
  • Điện thoại : 028 7777 78 79
  • Hotline0938 452 752
  • Địa chỉ: 36/20 Giải Phóng, phường 4, Tân Bình, HCM
  • Email: tomhumcanada.mrdo@gmail.com
  • Facebook: www.facebook.com/tomhumcanadamrd