Cua KingCrab Sống Nhập Khẩu

cung cấp cua hoàng đế

Cua KingCrab Sống Nhập Khẩu

Cua Kingcrab Sống Nhập Khẩu đang ngày được quan tâm nhiều của những thực khách có khẩu vị cao trong giới thượng lưu bởi tính ẩm thực cao của nó. Với kích thước và hình dạng khá khủng của loài cua hoàng đế (Cua KingCrab), món ăn được chế biến từ nguyên liệu cao cấp này mang đến hương vị khó quên cho thực khách.

Cua Kingcrab hay còn gọi là cua hoàng đế được xem là loài cua biển lớn nhất thế giới , có kích thước từ 1 mét đến 5 mét và trọng lượng từ 1kg5 đến 7kg .

Nó chỉ sống trong môi trường nước lạnh giá và chỉ rời khỏi hang ổ khi trời có giông bão. Thế nên để đánh bắt được chúng các ngư dân phải đợi lúc trời có giông bão mới có thể dễ dàng tìm kiếm và đánh bắt được chúng. Vì vậy nên giá trị kinh tế của nó cũng vì thế mà không hề thấp.

Cua hoàng đế trưởng thành thường sống ở những vùng nước lạnh, với nhiệt độ trung bình khoảng 3,2 – 5,5°C. Độ sâu nơi chúng ở phải lên tới 200, thậm chí là 300m.

Biển lạnh, lại phải lặn sâu, rõ ràng để bắt được cua hoàng đế là rất khó khăn.

Ấy là chưa kể mùa săn cua hoàng đế thường diễn ra vào tháng 10 – thời điểm các vùng biển phía Bắc trở nên cực kỳ lạnh và hung dữ, tức là nguy hiểm hơn

Giá Trị Kinh Tế – Dinh Dưỡng

Nếu bạn là người thích ăn cua biển thì đừng bỏ qua các món ăn chế biến từ cua Kingcrab.

Thịt của chúng vô cùng ngon, chất dinh dưỡng mà nó đem lại là vô cùng đặc biệt.

Cua king carb ngon nhất là được thưởng thức khi còn tươi. Thịt cua sẽ được giữ hương vị cũng như độ mặn ở môi trường sống khi bạn hấp chúng.

 

Mr.D Nơi Cung Cấp Hải Sản Đáng Tin Cậy

Hải Sản Mr D chuyên cung cấp sỉ và lẻ Cua kingcrab Sống nguyên con .

Bạn có thể gọi điện trực tiếp với chúng tôi để đặt hàng , công ty chúng tôi giao sống tận nơi , giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và nhanh chóng có những con cua hấp dẫn và chất lượng nhất cho bữa tiệc hải sản của mình .

Chúc quý vị có những món ăn thật ngon được làm từ cua king crab sống .

Để biết thêm chi tiết và được hỗ trợ tốt nhất, xin vui lòng liên hệ theo thông tin sau:

  • Tôm Hùm Canada (http://tomhumcanada.com.vn or https://haisansg.com/)
  • Điện thoại : 028 7777 78 79
  • Hotline0938 452 752
  • Địa chỉ: 36/20 Giải Phóng, phường 4, Tân Bình, HCM
  • Email: tomhumcanada.mrdo@gmail.com
  • Facebook: www.facebook.com/tomhumcanadamrd