Cung Cấp Tôm Mũ Ni

Cung Cấp Tôm Mũ Ni 

Tôm mũ ni thường được ví là đẳng cấp của các loại hải sản. Là loại thực phẩm quý, giàu chất đạm mà dịch chiết có tác dụng tăng cường hệ thống miễn dịch chống lại các tế bào ung thư, bảo vệ gan.

Tôm mũ ni, là họ động vật giáp xác mười chân sinh sống ở các vùng biển và đại dương ấm. Có thể dễ dàng nhận ra loài này qua bộ xúc giác rất to của chúng ở trước đầu trông giống như những cái đĩa lớn.

Tôm mũ ni phân bố ở vùng nước cạn nơi có rạn san hô phát triển. Vào ban ngày, chúng thường vùi mình vào đáy cát hoặc treo mình lên các vách đá, ẩn trong hang hốc và vào ban đêm chúng rời hang đi kiếm mồi.

—-Xem thêm—-

Chân cua Hoàng đế nhập khẩu

Cung Cấp Chân Cua Hoàng Đế Ở Tỉnh

Cung Cấp Chân Cua Hoàng Đế Ở Khu Vực Tp.HCM

Tôm mũ ni có những loại nào?

Căn cứ vào màu sắc lớp vỏ ngoài mà chúng ta có thể phân chia thành các loại tôm mũ ni khác nhau: tôm mũ ni đỏ, tôm mũ ni trắng và tôm mũ ni đen. Trong đó, tôm đỏ và trắng có giá trị thương mại cao hơn so với tôm đen. Bạn có thể dễ dàng phân biệt 3 loại tôm này thông qua màu sắc đốm vỏ bên ngoài của chúng nhé!

Tôm Mũ Ni Trắng

Tôm Mũ Ni Đỏ

Tôm Mũ Ni Đen

Như đã nói ở trên, loài tôm này có tới 3 loại khác nhau và mỗi loại sẽ có mức giá cũng chẳng ai giống ai. Tùy vào kích thước của tôm, tùy vào chủng loại của chúng mà mức giá bán trên thị trường cũng vô cùng đa dạng.

—-Xem thêm—-

Cua KingCrab tươi sống nhập khẩu

Cua Kingcrab Sống Nhập Khẩu

Cung Cấp Cua Kingcrab Ở Các Tỉnh

Cung Cấp Cua Kingcrab Ở Khu Vực Tp.HCM

Giá Trị Dinh Dưỡng

Thức ăn chủ yếu của tôm mũ ni là các loài có kích thước nhỏ hơn hoặc những vi sinh vật trên san hô. Nhờ đó mà thịt của loại tôm này có giá trị dinh dưỡng vô cùng cao và được xếp vào một trong những loại thực phẩm quý hiếm.

Trong tôm mũ ni rất giàu chất đạm và dịch tiết ra của loại tôm này có khả năng tăng cường sức đề kháng và hệ thống miễn dịch cho người dùng.

Theo một số nghiên cứu sử dụng thường xuyên tôm mũ ni giúp ngăn ngừa ung thư và bảo vệ gan hiệu quả.

Đặc biệt trong tôm mũ ni còn chứa nhiều dinh dưỡng như calories,  cholesterol, sodium, chất béo ( chất béo bão hòa), omega 3, EPA,  omega 6, AA,… đều là những dưỡng chất có lợi cho cơ thể.

Nhờ đó mà tôm mũ ni được xếp vào 1 trong những thực phẩm vàng giúp bồi bổ sức khỏe, cải thiện tình hình suy nhược cơ thể.

Giống như nhiều loại hải sản khác thịt của tôm mũ ni trắng cũng chứa hàm lượng omega 3 rất cao. Khi sử dụng giúp tăng cường trí nhớ, cải thiện tuần hoàn máu và sáng mắt. Bên cạnh đó trong loài tôm này còn chứa một lượng lớn canxi thích hợp dùng cho nhiều nhóm đối tượng khác nhau.

Ngoài ra, thịt tôm mũ ni khá mềm và dễ ăn rất thích hợp dùng cho trẻ nhỏ và người lớn tuổi.

—-Xem thêm—-

Tôm Hùm Canada tươi sống nhập khâu

Tôm Hùm Alaska tươi sống nhập khẩu

Cung cấp tôm hùm canada tươi sống ở khu vực tp hcm

Cung cấp tôm hùm canada tươi sống ở khu vực các tỉnh

Tôm Mũ Ni Giá Bao Nhiêu

Loại tôm này được bán nhiều tại khu vực cảng Vĩnh Lương, cách thành phố Nha Trang 10km. Tại đây du khách có thể mua tôm mũ ni với mưc giá dao động khoảng 100.000 đồng/kg. Con càng lớn càng có giá trị.

Loại Khi mua tôm, bạn nên lựa loại tôm 1-2 con/kg mới thật sự là “đẳng cấp”.

Giá bán Tôm mũ ni: Giá có thể thay đổi tùy theo mùa.

 • Size: 4-5 con/Kg – 800.000 nghìn/Kg.
 • Size: 7-8 con/Kg – 700.000 nghìn/Kg.

Thông tin liên hệ mua tôm hùm Canada

 • Điện thoại : 028 7777 78 79
 • Hotline0938 452 752
 • Địa chỉ: 36/20 Giải Phóng, phường 4, Tân Bình, HCM
 • Email: tomhumcanada.mrdo@gmail.com
 • Facebook: www.facebook.com/tomhumcanadamrd
 • Website: http://tomhumcanada.com.vn
  iiadasda  https://haisansg.com/

  —-Xem thêm—-

  Cung Cấp Tôm Mũ Ni

  Tôm Hùm Cananda Giá 345K