Nhà hàng phát hiện tôm hùm siêu quý hiếm trong lô nguyên liệu

Nhà hàng phát hiện tôm hùm siêu quý hiếm trong lô nguyên liệu

Nhân viên tại nhà hàng hải sản Red Lobster ở Cuyahoga Falls, bang Ohio, Mỹ đã gửi con tôm hùm canada siêu quý hiếm đến sở thú để bảo tồn.

Sở thú Akron tại bang Ohio (Mỹ) cho biết nhân viên của nhà hàng Red Lobster đã tìm thấy một con tôm hùm xanh quý hiếm trong lô hải sản được dùng làm nguyên liệu cho nhà hàng.

Các nhân viên đã đặt tên cho con tôm hùm xanh là Clawde, giống với tên linh vật của nhà hàng. Họ tiếp tục liên lạc với Thủy cung Vịnh Monterey và Sở thú Akron để tìm nơi bảo tồn sinh vật đặc biệt này.

“Nhân viên chăm sóc động vật của sở thú đã nhanh chóng có mặt và đưa con tôm hùm xanh đến nơi ở mới”, CNN dẫn bài đăng trên Facebook hôm 26/7 của Sở thú Akron.

Theo đó, tôm hùm Clawde đang thích nghi với môi trường sống mới. Clawde có bể riêng và có đội ngũ chăm sóc đặc biệt. Sở thú cũng cho biết con tôm hùm được bảo tồn trong toà nhà Komodo Kingdom, khu vực đang đóng cửa để chống dịch Covid-19.

Cứ 2 triệu con tôm hùm canada siêu quý hiếm thì chỉ có một con có vỏ màu xanh. Vẻ ngoài đặc biệt của tôm hùm canada siêu quý hiếm xanh là do đột biến gene di truyền.

Hồi tháng 5/2019, một nhà hàng tại bang Massachusetts cũng tìm thấy tôm hùm xanh trong lô nguyên liệu. Nhà hàng đã gửi con tôm hùm quý hiếm đến một thủy cung trong khu vực lân cận.

Thông Tin Liên Hệ

  • Điện thoại : 028 7777 78 79
  • Hotline: 094141 33 43
  • Địa chỉ: 36/20 Giải Phóng, phường 4, Tân Bình, HCM
  • Email: tomhumcanada.mrdo@gmail.com
  • Facebook: https://www.facebook.com/HaisanMrD/
  • Website: https://haisansg.com/ hoặc http://tomhumcanada.com.vn/