Tôm Hùm Canada tươi sống nhập khẩu

tôm hùm tươi sống

Tôm Hùm Canada Tươi Sống Nhập Khẩu

Có thể nói tôm hùm canada tươi sống nhập khẩu hay còn được gọi là tôm hùm alaska chính là một vị đại sứ của Canada ra thế giới.

Ở canada tôm hùm còn được mệnh danh là “Vua hải sản”. Vì chúng có những bộ càng vô cùng vĩ đại cộng với những thớ thịt ngọt và chắc. Chúng ta có thể thấy tôm hùm ở đây chắc chắn là niềm tự hào Đại Tây Dương Canada.

Có hai loại tôm hùm được nhập khẩu là tôm hùm canada tươi sốngtôm hùm đông lạnh. Nhưng tôm hùm giá rẻ đang được rất nhiều thương lái rao bán tràn nan qua mạng cũng như các nhà hàng.

Vậy thực chất những con tôm hùm này có phải được nhập khẩu từ canada thật hay không đang là câu hỏi lớn nhất của người tiêu dùng hiện nay.

Để nhập khẩu vào Việt Nam, các lô hàng phải được Tổng cục Thủy sản cấp phép. Trước khi xuất khẩu, các lô hàng đó đã được Cơ quan kiểm tra thực phẩm Canada kiểm tra và cấp giấy chứng nhận kiểm dịch xuất khẩu.

Khi hàng về cửa khẩu, cơ quan thú y cửa khẩu tiến hành kiểm tra và nuôi cách ly kiểm dịch, nếu tôm khỏe mạnh thì mới được cấp giấy chứng nhận và đưa đi tiêu thụ.

Giá Trị Kinh Tế

Tôm hùm canada tươi sống có những thớ thịt dai, chắc, ngọt và thơm ngon đặc biệt nên những loại tôm hùm hiện nay đang được mệnh danh là vua của các loại hải sản.

Tôm hùm là loại thực phẩm có giá rất cao và thường chỉ là món ăn ưa thích của giới thượng lưu sành ăn.

Những người lao động thông thường rất khó để mua. Không phải vì nó là hàng hiếm mà do có giá thành cao nên nhiều người rất ngần ngại mua vì tài chính còn hạn hẹp.

Ở các nhà hàng cao cấp chúng ta sẽ được thưởng thức các món ăn từ tôm hùm rất hấp dẫn.

Nhiều nhà hàng thường có các thức ăn khác nhau kèm theo. Mỗi set ăn còn bao gồm cả những thực phẩm quen thuộc như súp khai vị, cơm, rau,…

Nếu bạn là một người đam mê hải sản thì chắc chắn  bạn phải thử một lần trong đời để có thể được biết có thực sự nó là vua hải sản hay không.

 

Món Ăn Ngon Từ Tôm Hùm

Những món tôm hùm được tái chế thành các món ăn khác nhau như:

  • Tôm hùm nướng: món ăn rất phổ biến được chế biến từ tôm hùm. Những chiếc càng to của chúng chắc chắn sẽ cho chúng ta cảm giác thích thú khi được nướng chúng.
  • Tôm hùm hấp bia: một món được chế tạo từ tôm hùm mà các nước phương tây rất ưa chuộng. Vì không chỉ bổ dưỡng mà hấp bằng bia sẽ cho thịt bở hơn, chắc hơn và thơm hơn.
  • Tôm hùm xào bơ tỏi: món ăn này chắc chắn sẽ bị nghiện bởi mùi thơm từ bơ.

Các bạn cũng có thể thưởng thức rất nhiều các món ăn khác với tôm hùm cannada.

Để  thưởng thức tôm hùm thì hãy liên hệ qua số điện thoại 0938 452 752 .

Để biết thêm chi tiết và được hỗ trợ tốt nhất, xin vui lòng liên hệ theo thông tin sau:

  • Tôm Hùm Canada (http://tomhumcanada.com.vn or https://haisansg.com/)
  • Điện thoại : 028 7777 78 79
  • Hotline0938 452 752
  • Địa chỉ: 36/20 Giải Phóng, phường 4, Tân Bình, HCM
  • Email: tomhumcanada.mrdo@gmail.com
  • Facebook: www.facebook.com/tomhumcanadamrd